DỊCH VỤ DIỆT KIẾN
Công ty THUYÊN PHƯƠNG PEST CONTROL xin gửi đến quý khách phương pháp diệt kiến bằng Bả, an toàn, hiệu quả từ Công ty THUYÊN PHƯƠNG PEST CONTROL theo công nghệ Nhật Bản:


Công ty THUYÊN PHƯƠNG PEST CONTROL xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng:
• Bả kiến:: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác. Từ đó, bạn có thể lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Hoặc cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
Một lý do nữa bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công ty THUYÊN PHƯƠNG PEST CONTROL: chính là tiêu diệt trọn tổ kiến. Lưu ý là việc tiêu diệt bằng bả cần phải đặt xa trẻ em, vật nuôi và thức ăn vì có nhiều hóa chất độc hại.
Với phương pháp diệt kiến an toàn, hiệu quả với hóa chất đến từ Nhật Bản, Công ty THUYÊN PHƯƠNG PEST CONTROL sẽ mang đến cho Quý khách hàng một môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *